TT.Goup cho thuê kho xưởng quận 9 giá rẻ

TT.Group cần cho thuê nhà xưởng quận 9 tphcm giá mềm. Diện tích đa dạng từ 500m2 đến 20.000m2 xây dựng theo yêu cầu

⦁ Từ năm 1993 đến nay, TT.Group được toạ lạc tại Quận 9 và Quận Thủ Đức đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng; cho thuê nhà xưởng. Hơn hai thập kỷ qua hình thành và phát triển, TT.Group luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những cơ sở hạ tầng cho thuê tốt nhất và nâng tầm phục vụ ngày càng chuyên nghiệp nhất đến Quý Khách Hàng.

⦁ Với nguồn tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và linh hoạt trong mọi tình huống, TT.Group đang dần chiếm được sự ưu ái và là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
⦁ Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án với tốc độ cao, xây dựng cơ sở hạ tầng lên hiện đại hơn như hệ thống điện sản xuất, xử lý nước thải, hệ thống chiếu sáng công cộng…. Hiện nay đã có trên 40 Doanh Nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong khu nhà xưởng của chúng tôi. Với khung diện tích đa dạng đáp ứng được tối đa nhu cầu của Quý Khách Hàng.
⦁ Với tất cả những hội tụ trên TT.Group chúng tôi tin rằng sẽ là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn tốt nhất của Quý Khách Hàng.

⦁ TIỆN ÍCH KHU NHÀ XƯỞNG TT.Group
⦁ Khuôn viên xung quanh nhà xưởng với màu xanh biết toả bóng mát của những hàng dừa, giao thông thuận lợi, đường nội bộ rộng từ 8-12m. Tài sản luôn được đảm bảo với độ an toàn tuyệt đối.

cho thue nha xuong quan 9

cho thuê nhà xưởng quận 12

xuong cho thue quan 9
Hệ thống mạng lưới điện tiên tiến nhất cung cấp cho nhu cầu sản xuất tối đa của các doanh nghiệp.

cho thue kho xuong quan 9
⦁ DIỆN TÍCH NHÀ XƯỞNG: từ 500m2 -> 20.000m2
⦁ Với nhiều diện tích đa dạng luôn phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Kết cấu nhà xưởng luôn được đảm bảo thiết kế đúng kỹ thuật, thoáng mát, kiên cố và an toàn như kèo thép, nền bê tông, tường dày 200 được quét vôi, sơn nước, chống thấm cẩn thận, mái tole cách nhiệt…trang bị hệ thống PCCC hiện đại đúng chuẩn.

⦁ NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐANG ĐƯỢC TRIỂN KHAI

cho thue nha xuong quan 9

⦁ GIÁ THUÊ VÀ NHỮNG TIỆN ÍCH ĐƯỢC CUNG CẤP:
⦁ Giá cho thuê nhà xưởng: 3USD/m2/ tháng.
⦁ Điện 3 pha được áp dụng theo đơn giá sản xuất được quy định tại Tổng Công Ty Điện Lực Tp.HCM. Thanh toán trực tiếp cho Công Ty Điện Lực trực thuộc.
⦁ Nước sinh hoạt cung cấp 24/24.
⦁ Trạm xử lý nước thải 480m3/ngày đêm, xử lý nước sinh hoạt đạt chuẩn cột A.
⦁ Các tiện ích như hệ thống chiếu sáng công cộng, bảo vệ tuần tra, vệ sinh xung quanh khuôn viên nhà xưởng, an ninh tuyệt đối là miễn phí, Quý Khách Hàng không phải chi trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến các tiện ích này.
⦁ Giao thông thuận lợi gần cảng Cát Lái, Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Khu Công nghệ Cao…

⦁ LỜI KẾT
⦁ Với thế lực sẵn có cùng sự vươn lên không ngừng, TT.Group tin rằng đủ khả năng để đạt được những mục tiêu đề ra nhằm mang đến sự tin cậy, tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý Khách Hàng. Cùng niềm tin mãnh liệt rằng có nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ Quý Khách Hàng với các cơ sở hạ tầng tốt nhất, các tiện ích hiện đại nhất mà đơn giá thì cạnh tranh nhất. Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện mình để trở thành tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam trong một ngày không xa..

nguồn : chothuenhaxuong.info

hoặc : chothuenhaxuong.blogspot.com

Advertisements
%d bloggers like this: